Làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn

Năm không vượt qua vô ích, và mặc dù những nếp nhăn của chúng tôi phản ánh mặt những nụ cười, và mọi tức giận mà chúng ta đã trải qua rất nhiều, chúng tôi thích esconderlas, và đến mức có thể, để tránh chúng.

Có rất nhiều phẩm trên thị trường đó giúp chống lại những dấu hiệu của sự lão hóa, nhưng nếu bạn đã thử tất cả mọi thứ và sẽ không tìm thấy một loại kem tuyệt vời mà làm việc như một “ma tẩy”, chúng tôi mời các bạn phải thử những công cụ này hơn Nuôi sẽ giúp bạn trong cuộc chiến chống phiền toái này arruguitas.

1. Bài tập cho khuôn mặt

foto33Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ những nếp nhăn lấy khuôn mặt của bạn. Để làm việc anh phải liên tục tập luyện, và đảm bảo rằng bạn sẽ sớm thấy kết quả.

2. Ngủ trên lưng

Ngủ 8 giờ là chìa khóa để giữ làn da trẻ trung, nhưng nếu bạn ngủ mặt lên, bạn có thể tránh nếp nhăn trong khi ngủ. Khi chúng ta ngủ trên bên tôi hay úp mặt xuống, đẩy mặt trên gối này là lặp đi lặp lại mỗi đêm, nó giống như, nếu bạn đi trong bụng, trong 8 giờ một ngày bạn dạ dày? Vì vậy, có cái trán của anh.

3. Ăn tốt

Tất nhiên, tốt dinh dưỡng là cần thiết trong cuộc chiến chống lại nếp nhăn. Bây giờ, để tránh những nếp nhăn bao gồm trong chế độ ăn của bạn thực phẩm như cá hồi, con cá và hải sản giàu omega3. Ngoài ra hàng trăm chất mà chúng tôi tìm thấy trên một trái cây và rau và tất nhiên rượu vang đỏ.

4. Vitamin

Hãy chắc chắn rằng bạn tiêu thụ thích hợp vitamin, đặc biệt là một và C.

5. Sô cô la

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sô cô la, bạn có tin tốt. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ca cao chứa chất, mà cải thiện tuần hoàn và chăm sóc da, làm cho nó mềm mại hơn và dẻo dai hơn và bảo vệ từ mặt trời.

6. Hãy chăm sóc da của bạn

Sự thật là, là quan trọng hơn. Tất cả chúng ta biết rằng chúng ta cần desmaquillarnos, rửa mặt với xà phòng, trung lập, hidratarla sử dụng hàng ngày của kem chống nắng. Chúng tôi đọc cho đến khi bạn thả chúng ta nên làm gì để chăm sóc của chúng tôi, mặt, do đó, nếu bạn muốn để ngăn chặn những nếp nhăn, làm điều đó. Không có chăm sóc trong sự phong phú.

foto34

7. Tránh ánh nắng mặt trời

Chúng tôi cũng đọc trong tất cả các tạp chí. Ánh nắng mặt trời trong quá là kẻ thù của làn da. Trong khi nó quan trọng là chúng ta có đủ số lượng của vitamin D, nó cũng là quan trọng để tránh exponernos vào những tia sáng mặt trời. Kết quả đầu tiên của đây là những nếp nhăn, thứ hai là ung thư, bảo vệ da!

8. Tránh xa tệ nạn

Xin lỗi, cô gái, nhưng tất cả mọi thứ trong quá là tệ. Để uống vừa ảnh hưởng tích cực sức khỏe của chúng ta, một ly rượu vang không kỳ diệu, nhưng excedernos liên tục sản xuất, trong số các vấn đề khác, nếp nhăn. Và nó không nói thuốc lá! Nicotine khô và thiệt hại nhấn mạnh vào làn da của bạn, vì vậy, nếu bạn đang thực sự lo ngại về những nếp nhăn, tránh xa xì gà.